Đòn hữu hiệu của người làm giáo dục

Hoàn toàn đồng ý với bạn Khải Đơn. Tại sao các “thầy”, “cô” không làm gì khác đi ngoài việc rũ bỏ những đứa học trò của mình nhỉ?
Nhớ hồi xưa, ở trường cấp 3 của mình, khi phát hiện cặp nào đó yêu nhau, việc các thầy cô làm là gọi lên trước toàn trường trong giờ chào cờ, bêu riếu. Mình nhớ ít nhất là 1 cặp, hơn mình 1 tuổi, bị bêu riếu như thế. Tiếc là không có dịp gặp lại để xem 2 anh chị đó giờ thế nào, có bị tác động gi của ngày xưa không.
Haizz…

Khải Đơn

Khi xem clip em học sinh ở Trà Vinh bị đánh, tôi ngờ rằng mọi câu chuyện sẽ khó có thể khác đi.

Ông Ngũ Duy Anh (vụ trưởng vụ công tác Học sinh sinh viên) nói trên Vnexpress: “Bộ Giáo dục thường xuyên chỉ đạo các nhà trường tăng cường giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống, phòng chống tệ nạn xã hội, bạo lực học đường thông qua các hoạt động chính khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp. Bên cạnh đó, Bộ cũng phối hợp với Bộ Công an ban hành Thông tư liên tịch về công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trường học, trong đó xác định trách nhiệm của nhà trường, cơ quan công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống bạo lực trong trường học. Bộ Giáo dục đề nghị các trường thực hiện tốt…

View original post 1 198 từ nữa

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s